Mệnh Thủy Hợp Màu Gì – Sơn Nhà Đẹp Đông Đô

Bạn sinh năm thuộc mệnh Thủy? Và bạn luôn thắc mắc Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Việc nắm bắt được những màu sắc phù hợp với cung mệnh, sẽ giúp các bạn ứng dụng được trong thực tế. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được những màu sắc hợp phong thủy khi chọn màu sơn nhà, sơn nội thất… Quan trọng là mang lại tài lộc, vượng khí và may mắn cho bạn. Hãy cùng Sơn Nhà Đẹp Đông Đô giải đáp thắc mắc vấn đề này.

Mệnh Thủy Hợp Màu Gì

 

Xác định tính cách khi tìm hiểu Mệnh Thủy Hợp Màu Gì

Việc định hình chung tính cách của những người mệnh Thủy cũng giúp tìm hiểu phần nào Mệnh Thủy Hợp Màu Gì?

Những người mệnh Thủy bao gồm thuộc những tuổi: Qúy Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Qúy Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… Nhìn chung, những người thuộc mệnh Thủy thường giao tiếp tiếp, có tài ngoại giao. Có khả năng lãnh đạo và thuyết phục mọi người. Họ thường nhạy cảm và rất sằn sàng lắng nghe người khác.

Có thể nhận định đầu tiên là người mệnh Thủy hợp với màu xanh biển và đen. Thể hiện sự uy tín, uy nghiêm của người lãnh đạo.

son-lucky-paint-menh-thuy

Mệnh Thủy Hợp Màu Gì

Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Đó là những màu tương sinh. Người mệnh Thủy là nước. Phong thủy rất hợp với tông màu đen và màu xanh nước biển. Hai màu này biểu tượng cho sự điềm tĩnh, sáng suốt và nguồn năng lượng của gia chủ.

Ngoài ra, theo mối quan hệ âm dương ngũ hành: Kim sinh Thủy. Tức khi kim loại nóng chảy sẽ tạo nên dạng lỏng. Nên mệnh Thủy có thể kết hợp với các màu sắc của mệnh Kim như trắng và những màu sắc ánh kim làm chủ đạo. Màu trắng và ánh kim sẽ đem lại may mắn trong công danh, sự nghiệp. Đồng thời, cũng trong mối quan hệ âm dương ngũ hành: Thủy sinh Mộc. Nên những người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng hạn chế có chọn lọn những gam màu xanh.

Trong ngũ hành tương khắc thì: Mộc-> Thổ-> Thủy-> Hỏa-> Kim-> Mộc. Có thể thấy, Thổ khắc Thủy. Bởi đất sẽ ngăn cản nước. Đất sẽ hút thấm được nguồn nước. Nên những người mệnh Thủy nên tránh các màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Đó là những gam màu mà gia chủ mệnh Thủy cần kiêng kỵ, hạn chế như: Nâu và vàng đất.

menh-thuy-hop-mau-xanh-nuoc-bien-lucky-paint

Sơn nhà đẹp Đông Đông Giúp Đỡ Bạn.

Bài viết chắc chắn đã giúp bạn trả lời được: Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Nếu bạn thuộc các mệnh khác và cần tìm hiểu những vấn đề phong thủy liên quan. Hãy đón đọc các bài viết trong chuyên mục tin tức của Sơn Nhà Đẹp Đông Đô. Hoặc gọi ngay hotline: 02485.888.777 để được chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải đáp nhanh gọn và chi tiết nhất. Sơn Nhà Đẹp Đông Đô- Hệ thống phân phối sơn chính hãng cao cấp toàn quốc chất lượng hàng đầu Việt Nam.

dia-chi-son-nha-dong-do

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng