Người tuổi Mậu Tý hợp màu gì may mắn nhất?

Chọn màu sơn nhà theo cung mệnh của chủ nhà là một đề tài rất thú vị trong nghệ thuật phong thủy cho các công trình xây dựng. Theo khoa phong thủy thì nếu chọn được màu sơn hợp cung mệnh với gia chủ sẽ là bước đầu tiên để kiến tạo nên 1 không gian sống hoàn hảo. Vậy nếu chủ nhà tuổi mậu tý hợp màu gì? Cách phối trí màu sơn cho ngôi nhà của người tuổi mậu tý là như thế nào? Mời các bạn đọc hãy theo dõi tiếp phần dưới đâu để được giải đáp cho những câu hỏi trên.

Người tuổi Mậu Tý hợp màu gì may mắn nhất

Tuổi Mậu Tý hợp màu gì mang lại may mắn nhất trong phong thủy?

Những thắc mắc về tuổi mậu tý hợp màu gì khi sơn nhà? Chỉ có thể giải đáp được cặn kẽ khi chúng ta tìm hiểu về cung mệnh – ngũ hành của can chi mậu tý. Theo đó, tuổi mậu tý mệnh hỏa hiệu là đăng nhiên hỏa (tức lửa ngọn đèn). Do có cung mệnh ứng với mệnh hỏa nên theo các chuyên gia phong thủy thì tuổi mậu tý rất hợp với các màu sắc Đỏ, Cam, Vàng, Tím, Xanh lá cây. Sở dĩ như vậy là vì theo quy luật ngũ hành, hành hỏa (màu đỏ, cam) được hành mộc tương sinh (màu xanh lá cây). Đồng thời, hành hỏa lại tương sinh với hành thổ (màu vàng, màu tím).

Như vậy, các màu sơn hợp phong thủy cho ngôi nhà của chủ nhân tuổi mậu tý là: đỏ, vàng, cam, tím, xanh lá cây. Trong số các tông màu này cũng sẽ có sự phân hóa theo luật ngũ hành tương sinh – tương khắc để chọn ra màu sắc đem lại may mắn nhất cho tuổi mậu tý.

Bảng máu sơn Joton hợp phong thủy người tuổi Mậu Tý

Bảng máu sơn Joton hợp phong thủy người tuổi Mậu Tý

Theo thuyết ngũ hành thì mệnh hỏa của tuổi mậu tý sẽ lấy màu đỏ là màu mang lại may mắn nhất – màu sơn chủ đạo cho không gian căn nhà (bởi vì hỏa hợp hỏa). Sau màu đỏ thì màu hợp thứ 2 sẽ là màu xanh lá cây (vì mộc sinh hỏa). Ngoài ra, các màu vàng, cam, tím (tượng trưng cho hành thổ, hỏa sinh thổ) thì nên đóng vai trò phụ, giúp tôn sự tương phản của hai tông màu chủ đạo là đỏ và xanh lá cây lên. Như vậy, có thể thấy được tuổi mậu tý hợp màu gì? Chính là hai màu nền tảng xanh lá cây và đỏ.

Như vậy, phương án phối màu sơn để tạo nên không gian phong thủy cho chủ nhà tuổi mậu tý là: Lấy hai màu đỏ, xanh lá cây làm màu chủ đạo. Ngoài ra, các màu vàng, màu cam, màu tím có tính chất phối hợp. Qua đó, giúp cho không gian sống của gia chủ thêm hài hòa và thẩm mỹ hơn.

Bên cạnh các yếu tố về màu sắc đơn thuần thì khi sơn nhà, bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng của sơn. Bởi nếu sơn chất lượng kém, nhanh phai màu thì không những ảnh hưởng đến không gian phong thủy ngôi nhà. Mà còn làm giảm chất lượng bề mặt công trình, gây ra hiện tượng bong chóc, ẩm mốc, rêu phủ mặt tường.

Tham khảo: Bảng giá sơn JoTon

Để có được các sản phẩm sơn chất lượng cao, đặc tính tốt cho ngôi nhà của bạn thì quý khách hàng hãy đến với một địa chỉ cung cấp sơn nhà có uy tín, như thương hiệu Sơn Nhà Đẹp Đông Đô là 1 điển hình tiêu biểu.

Mua sơn nhà ở đâu chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý

Mua sơn nhà ở đâu chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý?

Nếu bạn đang tìm kiếm màu sơn theo tiêu chí tuổi mậu tý hợp màu gì? Thì hãy đến ngay công ty Sơn Nhà Đẹp Đông Đô để được lựa chọn những mẫu sơn cao cấp có chất lượng hảo hạng với mức giá phải chăng.

Sơn Nhà Đẹp Đông Đô là nơi tập hợp đầy đủ các hãng sơn nổi tiếng nhất thế giới tại Việt Nam như: Sơn Dulux, Sơn Kova, Sơn Joton, Sơn Mykolor,… Với phương châm luôn vì lợi ích của khách hàng nên chúng tôi sẽ dành cho bạn những mức giá ưu đãi, những khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Như vậy các bạn đã được chúng tôi giải đáp về màu hợp phong thủy của tuổi Mậu Tý. Nếu như còn có thêm thắc mắc gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 024.85.888.777 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn về màu sơn hợp phong thủy, cung mệnh và giá cả của từng loại sơn nhà nhé.

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng