Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Phong thủy cho căn nhà của bạn có thể rất đơn giản khi bắt đầu từ màu sơn hợp với cung mệnh của chủ nhà. Điểm thú vị của thẩm mỹ màu sắc theo phong thủy là nó bao gồm rất nhiều tông màu khác nhau, đa dạng và phong phú. Việc khám phá màu sơn và cách lựa chọn tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì? Là một trong những ví dụ điển hình cho trường phái màu sắc theo phong thủy trong nhà ở.

Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy

Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Gia chủ tuổi kỷ tỵ sơn nhà màu gì? Để trả lời chính xác câu hỏi này thì chúng ta cần phải xét đến yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc trong cung mệnh của can chi kỷ tỵ. Theo đó, người tuổi kỷ tị thuộc Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – Tức là cây gỗ lớn ở trong rừng. Trong tương quan với các hành khác thì hành mộc được thủy tương sinh, tiếp đến mộc lại sinh hỏa. Ở chiều hướng tương khắc thì hành kim khắc chế, triệt tiêu hành mộc, hành mộc lại bị hành thổ khắc làm cho tiêu hao.

Như vậy, màu sắc bản mệnh của tuổi kỷ tị là màu xanh lá cây (tượng trưng cho hành mộc). Ngoài ra, các màu xanh nước biển (tượng trưng cho hành thủy); màu đỏ, màu hồng đậm (tượng trưng cho hành hỏa) là các tông màu tương sinh.

Bảng màu sơn Alex hợp phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ

Bảng màu sơn Alex hợp phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ

Các màu sắc xanh lá cây, xanh nước biển, đỏ, hồng đậm không những là màu sơn thích hợp cho căn nhà của gia chủ tuổi kỷ tỵ mà nó còn là tông màu chủ đạo trong việc bài trí và phân bố không gian sống phong thủy của bạn. Như vậy, trong việc tạo lập không gian sống hài hòa, giàu tính thẩm mỹ cho mình và gia đình thì các bạn tuổi kỷ tỵ nên chú ý đến các màu sắc hợp phong thủy kể trên ở cả 3 phương diện: màu sơn nhà, màu vật dụng trang trí, và thiết kế trong các không gian căn phòng của tổng thể tòa nhà.

Để có được sự hài hòa về thẩm mỹ cho căn hộ của mình. Bạn cần phải chú ý đến sự đồng đều, cân đối sắc màu của cả 3 phương diện kể trên. Trong đó, câu hỏi tuổi kỷ tỵ sơn nhà màu gì? Là chiếc chìa khóa để chọn ra tông màu giúp căn hộ trở nên hưng khí, vượng vận cho chủ sở hữu.

Mẫu sơn nhà màu xanh hợp mệnh Mộc người tuổi Kỷ Tỵ

Mẫu sơn nhà màu xanh hợp mệnh Mộc người tuổi Kỷ Tỵ

Chủ nhà tuổi kỷ tị sử dụng hai màu sơn xanh nước biển và xanh lá cây làm màu nền chủ đạo cho căn hộ của mình. Bên cạnh đó, là sự phối hợp với một số tông màu mang tính điểm nhấn như màu đỏ, màu hồng đậm. Về vật dụng trang trí trong nhà thì bạn có thể dùng các loại tranh, đá phong thủy phong thủy, rèm cửa và các loại đèn chùm, đèn treo tường bố trí ở các không gian thích hợp.

Trên bình diện thiết kế tổng quan căn hộ thì bạn nên chú ý đến hướng mở các cửa để đón sinh khí vào nhà. Theo đó, tuổi kỉ tị mệnh mộc nên mở cửa chính và đại sảnh quay hướng Đông Nam, hoặc Tây Nam. Các cửa phụ hoặc cửa sổ nên quay hướng chính Nam hoặc chính Đông sẽ là các hướng hỉ tài thần rất tốt cho gia chủ.

Đặc tính, chất lượng sơn tốt là điểm nhấn đáng kể cho phong thủy căn hộ

Đặc tính, chất lượng sơn tốt là điểm nhấn đáng kể cho phong thủy căn hộ

Một sản phẩm sơn tốt, có đặc tính giữ sắc màu lâu bền, chống thấm hiệu quả sẽ là cơ sở để kiến tạo nên tổ ấm đầy ắp vượng khí. Chính vì vậy mà bạn hãy đến với địa chỉ cung cấp sơn uy tín là thương hiệu Sơn Nhà Đẹp Đông Đô để nhận được những mẫu sơn nhà cao cấp và chất lượng tốt nhất như: Sơn Alex, Sơn Dulux, Sơn Joton, Sơn Kova, Sơn Lucky Paint,… với mức giá hết sức ưu đãi.

Sơn Nhà Đẹp Đông Đô là 1 thế giới của những sản phẩm sơn nhà hoàn mỹ nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp các câu hỏi như: tuổi kỷ tỵ sơn nhà màu gì? Qua đó, giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu sơn nhà đẹp và ưng ý nhất.

Tham khảo: Bảng báo giá sơn Alex mới nhất 2019.

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng