Thợ sơn nhà chuyên nghiệp, giá tốt chất lượng cao

Quý khách vừa mới xây xong ngôi nhà mà bạn hàng ao ước. Quý khách đang có nhu cầu sơn toàn bộ ngôi nhà và cần một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp. Nhưng lại không biết tìm ở đâu, tìm bằng cách nào. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tự nhận  mình là thợ chuyên nghiệp, nhưng thực chất thì chất lượng lại không như họ đã quảng cáo. Làm ăn thiếu chuyên nghiệp, toàn dùng loại sơn đã pha chế, rẻ tiền, giá thánh thì cắt cổ. Khiến cho người tiêu dùng hoang mang không còn tin tưởng các đơn vị sơn nhà nữa. Nhưng đến với công ty sơn nhà đẹp Đông Đô thì hoàn toàn khác. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng.

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Tại sao chọn thợ sơn nhà chuyên nghiệp của sơn nhà đẹp Đông Đô?

Đội ngũ thợ được đào tạo chuyên sâu, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thợ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Đảm bảo làm hài lòng quý khách khách mang đến những điều mới mẻ cho ngôi nhà của quý khách.

Sơn nhà không phải là một việc đơn giản, phải có tính thẩm mỹ cao. Việc quan trọng nhất vẫn là chất lượng của các loại sơn. Độ bền bỉ, sức chịu nóng, mưa trường tồn cùng thời gian. Mức độ chống thấm phải đảm bảo tuyệt đối. Quá trình làm việc trước và sau khi sơn phải thật sạch sẽ. Thợ sơn là những người có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp tuyệt đối không bao giờ có chuyện gian lận trong chi phí. Không phát sinh thêm chi phí sau khi đã hoàn thành công việc.

Quy trình làm việc thợ sơn nhà chuyên nghiệp

  • Tiếp nhận điện thoại từ khách hàng qua đường dây nóng: 024.85.888.777. Ghi nhận mọi thông tin, địa chỉ từ khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những điều cần thiết nhất mà khách hàng chưa biết.
  • Đội ngũ thợ sẽ tiến hành đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để khảo sát, kiểm tra. Xác định hiện trạng của công trình, tư vấn cho khách hàng nên dùng loại sơn nào là tốt nhất. Phù hợp nhất với tình trạng ngôi nhà mới xây của bạn.
  • Được sự đồng ý của khách hàng, tiến hành báo giá và lập dự toán
  • Nhân được nhất trí từ khách hàng bắt đầu ký hợp đồng
  • Đội ngũ thợ sơn nhà đẹp tiến hành triển khai công việc như thảo thuận ban đầu với khách hàng. Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu xảy ra sai sót gì trong quá trình làm việc.
  • Nghiệm thu công việc, bàn giao lại với khách hàng. Cùng khách hàng kiểm tra tổng thể lại.
  • Khách hàng hài lòng đưa hóa đơn, bảng giá thanh toán. Bao gồm cả phiếu bảo hành, cam kết bảo hành trong nhiều năm.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại hay muốn biết thêm chi tiết về hãng thợ sơn nhà chuyên nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 02485.888.777

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng