Tuổi Giáp Thân hợp màu gì nhất mang lại may mắn?

Tuổi giáp thân là những người sinh vào các năm dương lịch 1944 hoặc 2004. Tuổi giáp thân theo phong thủy – tử vi thì có tượng trưng con giáp là con khỉ, cung khôn, trực định. Vậy người tuổi giáp thân hợp màu gì khi sơn nhà? Những lựa chọn phong thủy cho không gian sống của tuổi giáp thân gồm những yếu tố nào? Mời các bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp cho các câu hỏi trên.

Tuổi giáp thân hợp màu gì nhất mang lại may mắn

Tuổi giáp thân hợp màu gì nhất mang lại may mắn?

Câu hỏi: tuổi giáp thân hợp màu gì? đã hé mở ra một mắt xích quan trọng trong việc lựa chọn phong thủy cho ngôi nhà của những người “cầm tinh Tôn Ngộ Không”. Xét về mặt biểu tượng màu sắc trong ngũ hành thì tuổi giáp thân mệnh: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng) tương sinh với các hành kim (kim sinh thủy) và hành mộc (thủy sinh mộc). Chính vì vậy mà các màu sắc hợp với người tuổi giáp thân là: Màu xanh nước biển, màu trắng, màu ánh kim, màu xanh lá cây,… Ngược lại, người tuổi thân không hợp với các màu đỏ (thủy khắc hỏa); màu vàng, màu nâu (hành thổ khắc hành thủy).

Tham khảo: Bảng màu sơn Dulux mới nhất 2019.

Trong kiến trúc xây dựng và phong thủy cho nhà ở thì ngoài việc lựa chọn màu sơn hợp cung mệnh tuổi giáp thân là màu xanh dương, xanh lá cây, trắng, xám, ánh bạc,… Bạn cũng nên lưu ý về cách phối trí những tông màu này sao cho hợp lý nhất, tạo cho mình một cảm giác hài hòa về màu sắc trong không gian sống.

Treo thêm tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Giáp Thân

Treo thêm tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Giáp Thân

Theo các chuyên gia phong thủy thì nếu trong căn phòng chỉ có màu sơn hợp cung mệnh người chủ thôi thì vẫn chưa đủ các yếu tố để sản sinh vượng khí. Bên cạnh đó, bạn cần phải thêm một số vật dụng có màu sắc tương sinh, đồng điều với màu sơn. Như đối với tuổi giáp thân thì bạn nên chọn lựa thêm 1 số vật dụng trang trí như: tranh đá quý chủ đề sông hồ, tượng thần tài, quạt lụa phong thủy lý ngư vọng nguyệt, rèm cửa màu xanh, màu ánh kim,… Để giúp tăng thêm tính chất phong thủy cho không gian nhà ở của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến tính chất tương phản của màu sơn và đặc tính của sơn nhà để các yếu tố phong thủy được hài hòa và cân đối nhất. Ví dụ như khi bạn chọn sơn nội thất màu xanh nước biển thì nên dùng sơn ngoại thất màu ánh bạc hoặc màu xám (mang ý nghĩa kim sinh thủy).

Bên cạnh đó, hướng nhà phù hợp cho tuổi giáp thân cũng là 1 yếu tố rất quan trọng trong tổng thể phong thủy cho căn nhà của bạn. Do tuổi giáp thân mang mệnh thủy nên có thể chọn nhà ở các hướng: Đông (thiên y), Đông Nam (phục vị), Đông Bắc (diên hựu).

Chất lượng sơn có ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở hay không

Chất lượng sơn có ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở hay không?

Bên cạnh câu hỏi tuổi giáp thân hợp màu gì? thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng và đặc tính của sơn. Đây cũng là những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà. Sở dĩ như vậy là vì nếu sơn chất lượng kém, dễ phai màu thì các không gian màu sắc phong thủy của căn nhà không những mất đi mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt tường và mái của căn hộ.

Để có được những sản phẩm sơn nhà chất lượng cao, đặc tính đa dạng, mời quý khách hàng hãy đến với thương hiệu Sơn Nhà Đẹp Đông Đô. Công ty Sơn Nhà Đẹp Đông Đô là một địa chỉ chuyên kinh doanh các mặt hàng sơn nhà cao cấp như: Sơn Dulux, Sơn Maxilite, Sơn Kova, Sơn Joton,… có uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng sản phẩm vượt trội thì khách hàng khi mua sơn tại công ty chúng tôi cũng sẽ được hưởng mức giá hết sức phải chăng, cùng nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khác.

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng