Bảng màu sơn JoTon

Bảng màu sơn JoTon được nhà sản xuất làm ra 9 bảng màu dùng cho sơn ngoại thất, sơn nội thất và bảng màu sơn dầu. Rất tiện lợi cho khách hàng khi lựa chọn. Có thể tùy ý chọn bất kỳ màu sắc nào mà quý khách yêu thích. Bởi bảng màu sơn có đa dạng màu sắc đã được chia ra phù hợp với từng loại sản phẩm sơn JoTon. Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Có thể xem thêm màu sắc trên hệ thống quạt màu sơn Atletic. Ở đây chúng tôi có tới 1.728 màu sơn vô cùng phong phú và đa dạng.

Hệ thống bảng màu sơn JoTon bao gồm:

Bảng màu sơn JoTon

Ngoài ra công ty sơn nhà đẹp Đông Đô có thể pha thêm nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu của quý khách. Để được tư vấn thêm về phong thủy hay màu sắc, cách chọn màu phù hợp với ngôi nhà của quý khách. Quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu vào địa chỉ mail: Sonnhadepdongdo@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 024.85.888.777

Xin lưu ý: 

Bảng màu sơn JpTon chúng tôi cung cấp trên chỉ mang tính chất tham khảo. Màu sắc của sơn sau khi pha chế có thể có sự chênh lệch do độ phân giải của màn hình hiển thị. Đối với những công trình cần độ chính xác cao về màu sắc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua bộ phận chăm sóc & bán hàng: 024.85.888.777 để lựa chọn được màu sơn ưng ý nhất!

Công ty sơn nhà đẹp Đông Đô

Gọi ngay Hotline: 024.85.888.777

Email: Sonnhadepdongdo@gmail.com

Công ty chuyên cung cấp sơn chính hãng cao cấp

Cung cấp đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Giao hàng, vận chuyển đến tận tay khách hàng miễn phí 100%

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng