Chống thấm dột tại quận Ba Đình hiệu quả lên đến 20 năm

Hiện tượng thấm dột nước ngấm vào trong các chân vác, thành tường, các khe hở,… gây ra những ảnh hưởng lớn tới kết cấu của ngôi nhà. Với khí hậu thời tiết ở Việt Nam nóng ẩm và mưa nhiều, thì tình trạng thấm dột đang là vấn đề khiến cho nhiều công trình xây dựng nhà ở, khu chung cư cao tầng quan tâm tới. Vậy làm thể nào để xử lý chống thấm dột tại quận Ba Đình triệt để và mang lại hiệu quả tốt nhất?

Tại sao cần phải thi công chống thấm dột tại Ba Đình – Hà Nội

Tại sao cần phải thi công chống thấm dột tại Ba Đình – Hà Nội

Có thể nói ở khu vực quận Ba Đình là nơi có khí hậu ẩm thấp nhất khu vực Hà Nội. Bởi vì, ở đây có nhiều sông, hồ bao quanh khiến cho khí hậu tại đây luôn là nơi có nhiều công trình, khu chung cư xảy ra tình trạng thấm dột tường nhà, trần nhà, mái nhà, sân thượng,…

Xem thêm: Chống thấm dột tại quận Hoàng Mai

Chính vì vậy việc thi công chống thấm dột tại quận Ba Đình đang được rất nhiều người quan tâm tới. Nhưng để xử lý triệt để thấm dột lại là một vấn để khá khó mà không phải đơn vị thi công nào cũng có thể làm tốt được.

Các hạng mục dịch vụ chống thấm dột tại quân Ba Đình

Các hạng mục dịch vụ chống thấm dột tại quân Ba Đình

Để đáp ứng cho nhu cầu chống thấm dột triệt để này, chúng tôi công ty Sơn Nhà Đẹp Đông Đô cung cấp cho quý khách hàng những hạng mục như sau:

  • Xử lý chống thấm tường nhà: Để có thể chống thấm tường nhà triệt để tại Ba Đình – Hà Nội thì chúng tôi sử dụng các vật liệu sơn chống thấm cao cấp Sika Lite, Sika Raintile, Vữa chống thấm Sikatop Seal, … mang lại hiệu quả cao và bảo vệ kết cấu của ngôi nhà vững chắc.
  • Xử lý chống thấm trần nhà: Bằng màng lỏng chống thấm Sikapoof Membrane giúp cho trần nhà không còn bị thấm dột, nứt lẻ.
  • Xử lý chống thấm ngược: Chúng tôi sử dụng phương pháp chống thấm dột bằng Sika và màng khò Bitum nóng, lạnh.

Dịch vụ chống thấm dột nhà vệ sinh tại quận Ba Đình

Dịch vụ chống thấm dột nhà vệ sinh tại quận Ba Đình

  • Xử lý chống thấm nhà vệ sinh: Bằng màng khò nóng, mạng tự dính đây là cách hiệu quả và triệt để nhất hiện nay, có thể ngăn nước ngấm gần như tuyệt đối.
  • Xử lý chống thấm khe tiếp giáp: Đây là khe tiếp giáp giữa hai ngôi nhà với nhau có thể xử lý bằng cách bắn tôn lá và bơm kheo khe tram Sikaflex. Phương pháp này mang lại hiệu quả lên tới 5 năm.

Tham khảo: Bảng báo giá sơn Sika mới nhất.

  • Xử lý chống thấm hố pít thang máy: Đối với hố pít thì chúng tôi có hai phương pháp xử lý đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Thi công dán màng chống thấm hoặc là phun chống thấm thẩm thấu có hiệu quả rất cao và có thể tránh được hoảng học các thiết bị động cơ máy móc.
  • Xử lý chống thấm bể nước: Chống thấm bằng Sika cho bể nước đảm bảo hiệu quả, an toàn và có độ bền lâu dài.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Ba Đình

Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Ba Đình

  • Xử lý chống thấm tầng hầm: Đối với các tầng hầm của khu chung cư thì có thể xử lý chống thấm bằng màng khó nóng hoặc màng dán lạnh.
  • Xử lý chống thấm bể bơi: Với bể bơi thì chúng tôi sử dụng các vật liệu chống thấm Sika cao cấp nhất. Để có thể bảo vệ cho công trình có độ bền lâu dài và chịu được ạp lực lớn của nước.

Địa chỉ công ty chống thấm dột tại quận Ba Đình uy tín, chuyên nghiệp

Địa chỉ công ty chống thấm dột tại quận Ba Đình uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Sơn Nhà Đẹp Đông Đô là một đơn vị thi công chống thấm dột tại quận Ba Đình – Hà Nội, có uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực chống thấm dột tường nhà, mái nhà, trần nhà, sân thượng, sàn nhà,… đã và đang thi công chống thấm dột cho rất nhiều công trình nhà ở, khu chung cư trên khắp thánh phố Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ thi công chống thấm dột có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo rất kỹ trước khi bước vào việc xử lý chống thấm dột cho công trình. Hiện chúng tôi còn đầu tư thêm những công nghệ chuyên xử lý thấm dột hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài về, đa dạng về phương pháp và đặc biệt là giá cả rất phù hợp.

Sơn Nhà Đẹp Đông Đô có thể cam kết với quý khách hàng rằng 100% không còn thấm dột trở lại và bảo hành lên đến 20 năm. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại quận Ba Đình của chúng tôi.

Nếu như nhà bạn tại quận Ba Đình đang gặp phải tình trạng thấm dột, thì hay liên hệ tới Hotline: 024.85.888.777 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí phương pháp chống thấm dột hiệu quả và triệt để nhất.

Công ty Sơn Nhà Đẹp Đông Đô

Email: Sonnhadepdongdo@gmail.com

Công ty chuyên cung cấp sơn chính hãng cao cấp

Cung cấp đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Giao hàng, vận chuyển đến tận tay khách hàng miễn phí 100%

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng