Dịch vụ chống thấm dột tại Quận Thanh Xuân chuyên nghiệp

Vào khoảng thời gian những tháng cuối của năm do thời tiết khí hậu ở Việt Nam thay đổi mưa nhiều. Khiến cho tường nhà, trần nhà bạn bị thấm dột nghiêm trọng. Để khắc phục được hiện tượng này thì cần phải sử lý chống thấm dột ngay để tránh ảnh hưởng tới ngôi nhà của bạn. Nhưng bạn lại chưa biết tìm đâu cho mình một dịch vụ chống thấm dột tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp, có thể sử lý triệt để những vết thấm ở tường nhà, trần nhà hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn tới thấm dột tường, trần nhà ở Quận Thanh Xuân

Nguyên nhân dẫn tới thấm dột tường, trần nhà ở Quận Thanh Xuân

Để có thể tìm hiểu được rõ nguyên nhân gây ra thấm dột thì các bạn có thể tham khảo những trường hợp thường gặp nhất ở dưới đây:

  • Tường nhà bị thấm dột do đường ống nước gặp phải sự cố như vỡ, nứt, hở sẽ khiến cho nước bị rò rỉ làm cho tường nhà bạn bị thấm nước.
  • Trần nhà được thi công không đạt chất lượng, lâu ngày sẽ xuống cấp và bị thấm nước.
  • Do khí hậu của Việt Nam mưa nắng thất thường tác động từ bên ngoài lâu ngày cũng sẽ khiến cho tường, trần nhà bị thấm dột.

Sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng dấn tới thấm dột

Sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng dấn tới thấm dột

  • Sủ dụng vật liệu chống thấm dột kém chất lượng sau một khoảng thời gian sẽ bị bong tróc và gây ra tình trạng thấm dột cho tường, trần nhà.
  • Tường phía bên ngoài của ngôi nhà không được phủ lớp sơn chống thấm trong quá trình sử dụng nước sẽ thấm từ bên ngoài vào.

Ngoài ra còn rất nhiều các nguyên nhân khác dẫn tới thấm dột tường, trần nhà ở quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Dịch vụ chống thấm dột tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội uy tín

Dịch vụ chống thấm dột tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội uy tín

Những nguyên nhân trên đã khiến cho ngôi nhà của bạn bị thấm dột một cách trần trọng và cần phải sử lý chống thấm dột ngay, để tránh những vết thấm dột ngày càng lan rộng ra, làm cho ngôi nhà của bạn bị mất đi tính thẩm mỹ và còn gây nguy hiểm tới cuộc sống của chủ ngôi nhà.

Vì vậy, để tìm được một đội ngũ thợ thi công chống thấm dột chuyên nghiệp, giày dặn kinh nghiệm trong nghề để sử lý những vết thấm dột cho ngôi nhà của bạn, là một điều hết sức khó khăn.

Giới thiệu với các bạn, công ty Sơn Nhà Đẹp Đông Đô cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Sơn Nhà Đẹp Đông Đô đang có đội ngũ thợ sử lý chống thấm dột được đào tạo chuyên nghiệp và với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề. Đã và đang sử lý chống thấm dột cho rất nhiều công trình nhà ở, chung cư cao tầng,… rất hiệu quả và triệt để và bảo hành sau khí sử lý chống thấm dột lên đến 10 năm.

Xem thêm: Chống thấm tường nhà bị nứt ở Tây Hồ

Công ty Sơn Nhà Đẹp Đông Đô cung cấp những hạng mục dịch vụ chống thấm dột tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội như:

  • Xử lý những sự cố nứt lẻ tường bê tông, sàn mái nhà dẫn tới hiện tượng bị thấm dột.
  • Thi công chống thấm dột trọn gói cho những hạng mục sàn mái, sân thượng, sê nô, ban công,…
  • Xử lý chống thấm triệt để các hạng mục ngầm như: bể nước ngầm, tầng hầm, bể nước thải và nhiều hạng mục ngầm khác,…
  • Chống thấm dột sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, các khu vực hay tiếp súc với nước,…
  • Xử lý tường nhà cũ bị nứt, lẻ như vết chân chim.

Công ty Sơn Nhà Đẹp Đông Đô cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chống thấm dột tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội chất lượng, hiệu quả nhất. Bởi vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì tiêu trí của chúng tôi là đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu để phục vụ cho quý khách hàng.

Trong quá trình thi công hoặc sau khi xử lý chống thấm dột xong nếu như có bất cứ vấn đề gì bất thường, thì quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline: 024.85.888.777 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sơn chống thấm dột chất lượng cao của các hãng sơn nổi tiếng nhất như: Sơn Dulux, Sơn Maxilite, Sơn Lucky Paint, Sơn Kova,… và đều có giá cả rất hợp lý.

Tham khảo: Bảng giá sơn Dulux mới nhất năm 2019.

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng