Địa chỉ chống thấm tường nhà bị nứt ở Tây Hồ uy tín bảo hành 10 năm

Để sử lý chống thấm tường nhà bị nứt lẻ thì việc đầu tiền là cần tìm một địa chỉ chống thấm tường nhà bị nứt ở Tây Hồ uy tín. Bởi có nhiều đơn vị sử lý chống thấm dột cho tường nhà không triệt để, sau khoảng một thời gian ngắn thì sẽ lại bị thấm dột, nứt lẻ trở lại.

Tường nhà là nơi thường xuyên bị nứt lẻ, thấm nước từ phía ngoài vào, theo thời gian và khí hậu ở Việt Nam hiện nay, thì sẽ bị ăn mòn bề mặt thấm dột. Vì vậy, việc sử lý chống thấm tường nhà bị nứt lẻ cho công trình xây dựng nhà ở rất quan trọng.

Những nguyên nhân gây ra tường nhà bị nứt lẻ

Những nguyên nhân gây ra tường nhà bị nứt lẻ

  • Có thể nỏi đầu tiên là do lớp sơn bảo vệ tường nhà bên ngoài bị bong tróc, do thi công. Đây là vấn đề hết sức nghiêm trọng dẫn tới việc tường nhà bạn bị nứt lẻ do tác động của khí hậu, mưa gió lâu ngày sẽ dấn tới tấm dột.

Hình ảnh tường nhà bị rạn nứt như vết chân chim

Hình ảnh tường nhà bị rạn nứt như vết chân chim

  • Tường nhà bị rạn nứt như vết chân chim.
  • Do thủng hoặc tắc đường ống nước ngầm ở bên trong tường.

Những cách chống thấm tường nhà trong và ngoài hiệu quả triệt để

Những cách chống thấm tường nhà trong và ngoài hiệu quả triệt để

  • Phương pháp chống thấm tường nhà từ bên ngoài:

Đối với phương pháp này thì chỉ có thể thực hiện ở những công trình riêng biệt không kề sát hay chung tường với các công trình khác, tường của nhà cao tang, khu chung cư.

Phương pháp chống thấm tường nhà ngoài trời hiệu quả

Phương pháp chống thấm tường nhà ngoài trời hiệu quả

Cách chống thấm tường nhà bị nứt lẻ từ bên ngoài hiệu quả. Thông thường việc sử lý chống thấm dột tường nhà có thể sử dụng bê tông trộn với vữa chống thấm gốc xi măng 1 hoặc 2 thành phần. Sau đó sử dụng thêm sơn chống thấm phù hợp trên bề mặt bê tông ở bên ngoài để ngăn không cho nước thấm vào.

chống thấm tường trong nhà bị nứt lẻ, rêu mốc

Chống thấm tường trong nhà bị nứt lẻ, rêu mốc

  • Chống thấm cho tường nhà bị nứt lẻ ở bên trong:

Tường nhà bị nứt lẻ cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi thi công chống thấm. Nếu như tường nhà vẫn còn mới thì, chúng tôi có thể sử dụng keo chống thấm tường nhà chuyên dụng để sử lý chống thấm tường nhà bị nứt ở Tây Hồ một cách hiệu quả nhất.

Tuy là vậy, nhưng để ngăn chặn tường nhà bị thấm dột, nứt lẻ thì ác chủ công trình xây dựng nhà ở nên sử lý việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu xây dựng. Để có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và dễ dàng thi công mà còn mang lại hiệu quả cao.

Một số phương pháp chống thấm tường nhà triệt để hiện nay

  • Chống thấm tường nhà nứt lẻ bằng bê tông trộn với các chất phụ gia chuyên chống thấm khi xây mới.
  • Chống thấm tường nhà bằng màng khò nóng, màng lạnh.
  • Chống thấm tướng nhà mới xây bằng Sika Bituseal T130G SG hoặc là một số vật liệu chống thấm tường khác.
  • Chống thấm khe nứt lẻ tường nhà bằng keo chuyên dụng.

Tham khảo: Sơn chống thấm màu Skey S250 ngoại thất

Địa chỉ chống thấm tường nhà bị nứt ở Tây Hồ uy tín

Địa chỉ chống thấm tường nhà bị nứt ở Tây Hồ uy tín hiệu quả

Chống thấm dột tường nhà đang là việc hết sức quan trọng với mỗi ngôi nhà ở hiện nay. Bởi điều kiện khí hậu thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam khiến cho ngôi nhà của bạn bị thấm dột nứt lẻ. Vì vậy, công ty Sơn Nhà Đẹp Đông Đô cung cấp dịch dụ chống thấm dột an toàn và triệt để, hiệu quả nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực sử lý chống thấm tường nhà tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn miền bắc. thì Sơn Nhà Đẹp Đông Đô cam kết sẽ sử lý chống thấm tường nhà bị nứt ở Tây Hồ triệt để 100%, nhanh chóng, bảo hành lâu dài lên đến 10 năm.

Ngoài ra Sơn Nhà Đẹp Đông Đô còn cung cấp thêm các dịch vụ sử lý chống thấm dột trần nhà, sàn nhà, nhà vệ sinh,… bằng nhiều phương pháp khác nhau và mang lại hiệu quả cao. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 024.85.888.777 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các phương pháp chống thấm dột hiệu quả nhất.

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng