Mệnh Kim Hợp Màu Gì – Sơn Lucky Paint

Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trên mạng nhiều nhất. Bởi quan niệm về màu sắc phong thủy đóng vài trò cực kỳ quan trọng trong việc điều hòa vận khí. Đặc biệt, nếu gia chủ đang chuẩn bị xây nhà. Thì vấn đề này lại càng quan trọng. Việc lựa chọn màu sắc sơn nhà hợp phong thủy, hợp vận mệnh gia chủ là đều được quan tâm chú trọng nhất. Vậy với các gia chủ mệnh Kim thì nên lựa chọn những gam màu sơn nào? Sơn Nhà Đẹp Đông Đô sẽ giúp bạn trả lời ngay sau đây.

menh-kim-hop-mau-gi

 

Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Mệnh Kim là ai?

Trước khi đi tìm Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Bạn cần biết những ai thuộc mệnh Kim.

Đó là những người thuộc những tuổi sau: 1932- Nhâm Thân và người sinh năm 1933 – Qúy Dậu. Năm 1940- Canh Thìn và người sinh năm 1941- Canh Tỵ. Người sinh năm 1954- Giáp Ngọ và Ất Mùi- năm 1955. Người sinh năm Nhâm Dần- năm 1962 và Qúy Mão- năm 1963. Những người sinh năm 1970- Canh Tuất và năm 1971- Tân Hợi. Người sinh năm Giáp Tý- 1984 và Ất Sửu- năm 1985. Người sinh năm Nhâm Thìn 1992 va Qúy Dậu 1993. Người sinh năm Canh Thìn 2000 và Tân Tỵ- năm 2001.

 

Mệnh Kim Hợp Màu Gì

  • Màu tường: Mệnh Kim Hợp Màu GìTheo các chuyên gia phong thủy thì màu tường phù hợp nhất cho gia chủ mệnh Kim là vàng nhạt, vàng cam, nâu vàng. Về lâu dài, những gam màu này sẽ hút khí vận, vượng tài và đem may mắn về cho gia chủ.
  • Màu trần nhà: Sắc trắng chính là màu hợp nhất. Vừa đuổi tà khí, đuổi vận xui. Vừa mang đến cho ngôi nhà không khí sáng sủa. Tạo nét tươi sáng, thư giãn và thoải mái hơn. Chính vì vậy, nên chọn màu trắng khi sơn trần nhà. Nó rất phù hợp cho gia chủ mệnh Kim. Vừa dễ dùng lại vừa đẹp sang trọng, tinh tế.
  • Màu tối kỵ: Theo quan hệ âm dương thì Kim khắc Hỏa. Vì thế gia chủ mệnh Kim tuyệt đối nên tránh những màu thuộc hành Hỏa. Như: Đỏ, hồng và một số màu tối khác.

menh-kim-hop-mau-gi-son-nha-dong-do

Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Màu sắc không chỉ tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim. Mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc “rước” tài lộc và may mắn, vượng tài cho gia chủ. Nếu bạn cần giải đáp những thắc mắc khác. Như Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Hãy đón đọc các chuyên mục sau trong nhóm tin tức kỳ tới. Hoặc để biết thông tin chi tiết nhanh nhất và chính xác nhất. Các bạn hãy gọi tới tổng đài: 02485.888.777. Để được các chuyên gia của Sơn Nhà Đẹp Đông Đô giải đáp tận tình, cụ thể nhất.

Mọi thông tin liên hệ :

+) Sơn nhà đẹp Đông Đô

+) Hotline : ( 024 ) 85.888.777.

+) Email : sonnhadepdongdo@gmail.com.

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng