Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì mang lại may mắn

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 khi chọn lựa màu sơn hợp phong thủy cho ngôi nhà của mình cần lưu ý những yếu tố nào? Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì? Không gian sống phong thủy sẽ có tác động tích cực như thế nào cho bạn và gia đình? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp bằng những thông tin hữu ích mà bài viết cung cấp cho các bạn độc giả như sau.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì mang lại may mắn

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì mang lại may mắn

Chủ nhà Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì? Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng ta cần xét trên bình diện ngũ hành – phong thủy của những người sinh năm 1988. Theo đó, sinh năm 1988 tương đương với tuổi mậu thìn trong can chi âm lịch,  mệnh Mộc – hiệu là Đại Lâm Mộc – gỗ rừng lớn. Như vậy, với bản mệnh mộc, tuổi mậu thìn sẽ có quan hệ tương sinh – tương khắc với các hành khác như sau:

Hành thủy sinh hành mộc, hành mộc sinh hành hỏa. Ngược lại, hành kim khắc hành mộc, hành mộc lại khắc hành thổ. Do đó, màu sơn thích hợp cho chủ nhà mệnh mộc sinh năm 1988 là các màu: xanh lá cây, xanh nước biển, hồng, đỏ.

Bảng màu sơn Dulux hợp phong thủy tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Bảng màu sơn Dulux hợp phong thủy tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Tuy nhiên, trong thuyết phong thủy – ngũ hành cũng có các mối quan hệ về phản tương sinh giữa các hành. Nguyên tắc phản tương sinh là: nếu hành tương sinh quá vượng (tức quá nhiều) hoặc quá thiểu (tức quá ít) thì sẽ không đủ tính chất hỗ trợ, phát triển cho hành tương hợp. Ví dụ: Hành thủy dưỡng hành mộc nhưng nếu thủy quá mạnh sẽ vùi lấp mộc, ngược lại, nếu thủy quá yếu sẽ làm cho mộc khô héo. Đại ý là các màu sắc biểu trưng cho các hành cần phải được phân bố phù hợp, cân đối, không quá nhiều nhưng cũng không quá ít.

Như vậy, trả lời cho câu hỏi Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì? Thì chúng ta cần lưu ý hai điểm căn bản đó là: Màu sơn nhà hợp với tuổi mậu thìn 1988 là các màu xanh lá cây, xanh nước biển, hồng, đỏ. Tuy nhiên, trong việc phối trí màu sắc khi sơn thì bạn nên chú ý cân đối tỷ lệ giữa các màu trong tổng thể không gian căn hộ của mình. Từ đó, tạo ra được những sinh khí phong thủy trong ngôi nhà.

Ý nghĩa khi sơn nhà hợp phong thủy với người tuổi Mậu Thìn 1988

Ý nghĩa khi sơn nhà hợp phong thủy với người tuổi Mậu Thìn 1988

Việc chọn màu sơn nhà hợp với cung mệnh của gia chủ vừa là một nét độc đáo trong thẩm mỹ – kiến trúc Á Đông. Đồng thời lại mang nhiều ý nghĩa may mắn, tốt lành cho gia đình của bạn. Riêng đối với người tuổi mậu thìn, sinh năm 1988 thì việc chọn màu sơn theo cung mệnh đem đến rất nhiều điều thú vị cho không gian sống của bạn. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, mệnh mộc sử dụng tông màu chủ đạo là xanh lá mạ ở các không gian lớn của căn nhà như phòng khách, tiền sảnh. Nếu để hướng cửa chính quay về chính Nam, Đông, Đông Nam thì còn giúp gia tăng vượng khí cho căn nhà, với hàm nghĩa cây cối (hành mộc) đón dương quang, rất tốt cho bản thân và gia đình chủ nhà.

Ngoài ra, các yếu tố về chất lượng công trình, thiết kế nhà ở, đặc tính của từng loại sơn cũng góp phần không nhỏ vào tính phong thủy của căn hộ. Bởi thế cho nên, bên cạnh câu hỏi, người Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì? Bạn cũng cần phải lưu ý chọn hãng sơn phù hợp, có khả năng giữ màu, chống thấm, chống bám bẩn tốt.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn màu sơn nhà thì hãy đến với thương hiệu Sơn Nhà Đẹp Đông Đô. Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao, với giá thành hợp lý như: Sơn Dulux, Sơn Lucky Paint, Sơn Joton, Sơn Kova, Sơn Maxilite,… Bên cạnh đó, Sơn Nhà Đẹp Đông Đô còn cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn, lựa chọn sơn theo phong thủy, chọn sơn theo thiết kế nhà ở rất hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Tham khảo: Bảng giá sơn Dulux

Copyright 2018 © Sơn Nhà Đẹp Đông Đô | Thiết kế bởi Web Bách Thắng